Diện mạo mới mẻ, Cùng đam mê:

Tự hào Aussie

Sau nhiều năm tự hào quảng bá thịt đỏ của Úc trên toàn thế giới với nhãn hiệu Thịt bò & Thịt cừu Úc đích thực, chúng tôi quyết định rằng giờ là lúc để đổi mới diện mạo. Bản sắc thương hiệu trực quan được làm mới này sẽ tập trung tốt hơn và đơn giản hóa tất cả các thuộc tính chính của chúng tôi.

Danh tính được cập nhật của chúng tôi

Danh tính được cập nhật của chúng tôi

Nghiên cứu toàn cầu xác nhận rằng người tiêu dùng trên toàn thế giới coi Úc là một quốc gia đáng tin cậy, một quốc gia sản xuất các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao và chính trực. Thương hiệu không còn cần phải bao gồm từ 'True' một cách rõ ràng trong tên của nó bởi vì người Úc (Aussie) vốn đã truyền đạt điều này.

Củng cố các thuộc tính của chúng tôi

Củng cố các thuộc tính của chúng tôi

Xuất xứ của chúng tôi là lý do chính để tin tưởng vào chúng tôi với tư cách là một thương hiệu và nó đóng vai trò như một phong vũ biểu cho sự tin tưởng của người tiêu dùng và đối tác thương mại của chúng tôi. Trọng tâm là sản phẩm: Thịt bò, cừu và/hoặc dê Úc và các thuộc tính của chúng: chính hãng, đáng tin cậy, an toàn, bổ dưỡng và ngon miệng.

Biểu thức trực quan mới

Biểu thức trực quan mới

Chúng tôi đã cập nhật đồ họa hiện có để dễ nhớ hơn, đặc biệt, hấp dẫn và nhất quán hơn. Những đồ họa mới này mô tả các thành phần tự nhiên của thịt bò và thịt cừu Úc - đồng cỏ xanh tốt, không khí trong lành, nắng vàng và nước sạch