Dẻ sườn

Tìm hiểu thêm về phần thịt bò này: dẻ sườn

 

 

Dẻ sườn được lấy từ phần trước sau khi loại bỏ phần ức. Chúng được tạo thành từ xương sườn, các lớp thịt và mỡ sườn.

Dẻ sườn có thể được cắt ngang để tạo ra các xương sườn kiểu asado. Đun nhỏ lửa trước khi nấu sẽ phá vỡ các mô liên kết, đảm bảo sườn mềm và mọng nước. Đậm đà và đầy đủ hương vị, dẻ sườn có độ ngấm vị tốt.

 

PHƯƠNG PHÁP CHẾ BIẾN

Hầm, quay, ninh, nướng (kiểu asado), xông khói

 

PHẦN CẮT

Dẻ sườn Dẻ sườn kiểu Asado

 

CẢM HỨNG MÓN ĂN

Sườn om củ dền: