BLOG

Úc được biết đến là lựa chọn hàng đầu trên thế giới về cung cấp thực phẩm an toàn kiểm soát chất lượng chặt chẽ và truy xuất nguồn gốc. Động vật tại Úc được nuôi dưỡng trong môi trường tối ưu nhất. Tại blog này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để tự tin thưởng thức thịt bò và thịt cừu ngon nhất và địa chỉ mua hàng đáng tin cậy cho bạn. Đừng bỏ lỡ những hương vị không thể đánh bại - hãy bắt đầu thưởng thức món ngon theo phong cách Úc ngay bây giờ.

Tôi nên ăn bao nhiêu thịt đỏ?

Tôi nên ăn bao nhiêu thịt đỏ?

Chế độ ăn uống của Úc khuyến nghị ăn 455g thịt đỏ nạc đã nấu chín mỗi tuần, chia thành ba đến bốn bữa ăn lành mạnh và cân bằng. Tìm hiểu lượng thịt đỏ nên ăn tại đây.

đọc thêm
Đặc Điểm Của Phần Thịt Bò: Nạc Mông

Đặc Điểm Của Phần Thịt Bò: Nạc Mông

Khám phá sự đa dạng của phần thịt mông bò, một phần cắt nguyên khối không xương, bao gồm năm cơ bắp nằm giữa thăn lưng và nạc mông, chiếm 3,8% khối lượng thân thịt. Hướng dẫn này trình bày chi tiết về các phần cắt nạc mông, từ thịt bò nướng nguyên khối mọng nước đến phần Thịt đầu mông bò mềm mại, mang đến các kết cấu và hương vị đa dạng phù hợp cho nhiều ứng dụng ẩm thực khác nhau.

đọc thêm
Đối xử nhân đạo với động vật

Đối xử nhân đạo với động vật

Tìm hiểu các nguyên tắc đối xử nhân đạo với động vật trong ngành công nghiệp thịt đỏ của Úc, tập trung vào cam kết của nông dân đối với sức khỏe và phúc lợi của vật nuôi. Qua đó tìm hiểu cách ngành công nghiệp  tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về phúc lợi động vật để đảm bảo nguyên tắc thực hành chăn nuôi có đạo đức và trách nhiệm, đồng thời tìm hiểu các biện pháp hiện có nhằm nâng cao sức khỏe cho vật nuôi và hỗ trợ phúc lợi cho vật nuôi trong mọi giai đoạn sản xuất.

đọc thêm
Cam kết tìm kiếm giải pháp về khí hậu

Cam kết tìm kiếm giải pháp về khí hậu

AACo, công ty nắm giữ gần 1% diện tích cảnh quan của Úc, cam kết sâu sắc sẽ sử dụng môi trường có trách nhiệm. Tìm hiểu cách công ty tập trung vào phúc lợi động vật và các chiến lược đổi mới nhằm giảm lượng khí thải mêtan và tăng cường cô lập carbon, thúc đẩy hành động khí hậu trong các hoạt động vận hành của mình.

đọc thêm
Đặc điểm phần cắt thịt cừu: Bắp cừu

Đặc điểm phần cắt thịt cừu: Bắp cừu

Khám phá hương vị tuyệt hảo của bắp chân cừu Úc, được lựa chọn kỹ lưỡng từ phần thịt phía trên khớp gối và phía dưới đùi, bao gồm cả phần tỏi trước và phần chân sau. Nổi tiếng với hương vị đậm đà và kết cấu mềm mại, dễ dàng tách rời, bắp cừu Úc là một lựa chọn lý tưởng để hầm với nước dùng và cũng rất thơm ngon khi được lọc mỡ hoặc chế biến thành món đùi cừu.

đọc thêm
Đặc điểm cắt thịt bò: Knuckle (đùi gọ)

Đặc điểm cắt thịt bò: Knuckle (đùi gọ)

Tìm hiểu miếng cắt phần thịt knuckle, còn được gọi là đùi gọ, nằm phía trên khớp gối chân sau. Tìm hiểu xem phần thịt này, gồm ba khối cơ chính và chiếm 3,3% lượng thân thịt nên chế biến thế nào là tốt nhất. Phần thịt này lý tưởng nhất là nấu chậm ở nhiệt độ thấp hoặc xào, phần lõi knuckle rất phù hợp để nướng hoặc thái thành miếng nhỏ.

đọc thêm
Cắt thịt bò: Phần gầu

Cắt thịt bò: Phần gầu

Khám phá hương vị đậm đà và khả năng được chế biến theo nhiều cách của Gầu bò Úc. Được lấy từ vùng ngực dưới của những chú bò được nuôi dưỡng tốt, phần thịt mang lại hương vị vượt trội bất kể có xương hay rút xương.

đọc thêm
Tối ưu nguồn lực đất đai tại Úc

Tối ưu nguồn lực đất đai tại Úc

Khám phá bí quyết mà Úc áp dụng để khai thác hiệu quả tài nguyên đất của mình nhằm phục vụ cho ngành chăn nuôi gia súc, biến những địa hình không thể canh tác trồng trọt các loại thực vật không ăn được thành nguồn thực phẩm bổ dưỡng, với chỉ với 8% diện tích đất thích hợp để trồng trọt.

đọc thêm
Đảm Bảo Sản Xuất Trong Chăn Nuôi Gia Súc (LPA)

Đảm Bảo Sản Xuất Trong Chăn Nuôi Gia Súc (LPA)

Tìm hiểu thêm về chương trình Đảm Bảo Sản Xuất Trong Chăn Nuôi Gia Súc (LPA).

đọc thêm
Tiêu chuẩn thịt của Úc

Tiêu chuẩn thịt của Úc

Tiêu chuẩn thịt của Úc (MSA) là hệ thống đánh giá chất lượng món ăn hàng đầu thế giới đã được chứng minh trong việc hỗ trợ mua và chế biến thịt bò và thịt cừu Úc.

đọc thêm
Cách ướp thịt bò

Cách ướp thịt bò

Sốt ướp, gia vị ướp và sốt cô đặc làm tăng thêm các lớp gia vị hấp dẫn cho miếng thịt bò của bạn. Nếu bạn mới làm quen với việc ướp thức ăn, việc bắt đầu thực hành vô cùng đơn giản vì mọi thứ về cơ bản đang chờ sẵn bên trong bếp của bạn.

đọc thêm
Thịt đỏ có tốt cho sức khỏe không?

Thịt đỏ có tốt cho sức khỏe không?

Theo Hướng dẫn chế độ ăn uống của Úc, nên kết hợp thịt đỏ vào chế độ ăn từ ba đến bốn bữa ăn cân bằng, lành mạnh mỗi tuần để có chế độ ăn uống lành mạnh.

đọc thêm
Tất cả những điều bạn cần biết về thịt bò xay

Tất cả những điều bạn cần biết về thịt bò xay

Thịt xay thật kỳ diệu! Lasagne, bánh thịt xay, sốt bolognese, thịt bò viên – thịt xay là nguyên liệu chính cho hầu hết các món ăn ưa thích của mọi gia đình. Cách chọn, mua và bảo quản thịt xay sẽ khác nhau tùy theo các loại thịt cụ thể. Để có được kết quả tốt nhất, hãy xem hướng dẫn sử dụng chi tiết của chúng tôi.

đọc thêm
Ngành công nghiệp thịt đỏ và cuộc chiến chống chất thải

Ngành công nghiệp thịt đỏ và cuộc chiến chống chất thải

Tìm hiểu cách mà ngành thịt đỏ Úc hướng tới sự bền vững thông qua việc giảm thiểu chất thải. Tìm hiểu về tầm nhìn của họ hướng tới mục tiêu “không chất thải”, những chiến lược đổi mới, và lợi ích cho môi trường. Cập nhật về hành trình của họ hướng tới một tương lai xanh hơn.

ĐỌC THÊM
Thịt bò

Thịt bò

Thịt bò Úc nổi tiếng trên thế giới nhờ chất lượng tuyệt vời của nó, quy trình sản xuất sạch và thân thiện với môi trường, khả năng truy xuất và hệ thống quản lý chất lượng vượt trội.

ĐỌC THÊM
Dẻ sườn

Dẻ sườn

Tìm hiểu thêm về phần thịt bò này: Dẻ sườn

ĐỌC THÊM
Thịt đỏ và năng lượng tái tạo

Thịt đỏ và năng lượng tái tạo

Tìm hiểu cách thức ngành công nghiệp thịt đỏ của Úc đang hướng tới một tương lai “tái tạo” trong điều hành doanh nghiệp.

ĐỌC THÊM
Giải thích Chu trình carbon sinh học

Giải thích Chu trình carbon sinh học

Động vật nhai lại như gia súc, cừu và dê thải ra khí mê-tan, một loại khí nhà kính mạnh, như một phần tự nhiên của chu trình carbon sinh học. Chu kỳ này đã có từ buổi bình minh của sự sống và liên quan đến việc tái chế khí mê-tan thành carbon trong thực vật và đất.

ĐỌC THÊM
Chế biến thịt và đảm bảo phúc lợi cho động vật

Chế biến thịt và đảm bảo phúc lợi cho động vật

Ngành công nghiệp chế biến thịt được dành riêng để thúc đẩy phúc lợi động vật và đã thiết lập các tiêu chuẩn và hệ thống chứng nhận phúc lợi động vật của riêng mình để đảm bảo sức khỏe của vật nuôi.

ĐỌC THÊM
Đa dạng sinh học và thịt đỏ

Đa dạng sinh học và thịt đỏ

Việc nuôi gia súc và cừu trong các trang trại có thể có ảnh hưởng bất lợi đến đa dạng sinh học trong khu vực. Tuy nhiên, những cách tiếp cận mới trong chăn nuôi cho phép nông dân duy trì cả sinh kế và hệ sinh thái tự nhiên xung quanh họ.

ĐỌC THÊM
Nghệ thuật chế biến thịt bò dry-aged (ủ khô)

Nghệ thuật chế biến thịt bò dry-aged (ủ khô)

Câu chuyện xung quanh quá trình dry-aged (ủ khô) thực sự là câu chuyện cải thiện chất lượng ẩm thực và tạo ra nhiều loại hương vị phức hợp độc đáo bằng cách bảo quản thịt bò tươi trong môi trường có độ ẩm và nhiệt độ được kiểm soát trong một khoảng thời gian. Nghệ thuật đằng sau quá trình dry-aged (ủ khô) là có thể biết khi nào độ phức hợp trong hương vị của thịt bò ở thời điểm đạt mức tối ưu trong khi vẫn giữ được độ mọng nước.

ĐỌC THÊM
Thịt cừu trung hòa khí hậu như thế nào?

Thịt cừu trung hòa khí hậu như thế nào?

Khám phá những nỗ lực của ngành công nghiệp thịt cừu để đạt được tính trung hòa carbon thông qua các phương pháp sản xuất thực phẩm bền vững trong bài viết này.

ĐỌC THÊM
Lợi ích về sức khỏe của thịt đỏ ở các giai đoạn quan trọng trong cuộc đời

Lợi ích về sức khỏe của thịt đỏ ở các giai đoạn quan trọng trong cuộc đời

Khám phá vai trò quan trọng của thịt đỏ trong việc đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của chúng ta ở các giai đoạn trong cuộc đời

ĐỌC THÊM
CÂU CHUYỆN NỖ LỰC CỦA NÔNG DÂN ÚC VÌ MỘT HÀNH TINH XANH

CÂU CHUYỆN NỖ LỰC CỦA NÔNG DÂN ÚC VÌ MỘT HÀNH TINH XANH

SỐNG XANH HƠN TỪ BÍ KÍP BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CỦA NGƯỜI NÔNG DÂN ÚC

ĐỌC THÊM
Những lợi ích của việc làm nâu thịt bò

Những lợi ích của việc làm nâu thịt bò

Thịt bò chuyển sang màu nâu mang lại trải nghiệm hương vị phong phú hơn, sâu hơn và phức tạp hơn, chưa kể đến một mùi thơm hấp dẫn. Hãy đến và khám phá khoa học đằng sau phản ứng tạo màu nâu và học cách làm thịt bò nâu như một người chuyên nghiệp.

ĐỌC THÊM
An toàn khi mua thực phẩm

An toàn khi mua thực phẩm

Tìm hiểu các mẹo để đảm bảo rằng thực phẩm bạn mua là an toàn và giữ cho chúng an toàn.

ĐỌC THÊM
Các món ăn thân thiện với trẻ em từ thịt bò và thịt cừu mà con bạn có thể làm

Các món ăn thân thiện với trẻ em từ thịt bò và thịt cừu mà con bạn có thể làm

 Kỹ năng Bếp và Ý tưởng Bữa ăn Từ 3 đến 12

Đọc thêm
Điều gì đã làm nên chất lượng vượt trội của Bò Wagyu Úc?
Đọc thêm
Điều gì đã làm nên chất lượng vượt trội của Bò Wagyu Úc?
Tiệc Potluck hoàn hảo: Cách lập kế hoạch cho bữa tiệc Potluck của riêng bạn
Đọc thêm
Tiệc Potluck hoàn hảo: Cách lập kế hoạch cho bữa tiệc Potluck của riêng bạn