THÀNH CÔNG VỚI THỊT ĐỎ ÚC

Mục tiêu của chúng tôi là giúp các chuyên gia ẩm thực trong ngành dịch vụ ẩm thực đạt được thành công với thịt bò và thịt cừu Úc. Bắt đầu bằng việc giáo dục các đầu bếp và cộng đồng thực phẩm nói chung về các phương thức sản xuất độc đáo của Úc và cách mà cách thức canh tác của chúng tôi xây dựng vị trí của chúng tôi trong chuỗi cung ứng protein năng động trên toàn cầu. Chúng tôi cũng tham gia trực tiếp hỗ trợ ẩm thực, thông qua phát triển sản phẩm và lên ý tưởng thực đơn. Khi thịt Úc có mặt trong thực đơn hoặc quầy thịt, chúng tôi có mặt với hỗ trợ tiếp thị được thiết kế riêng từ nguồn lực đến thực thi sáng tạo đầy đủ. Trong khi đó, phương tiện truyền thông xã hội và tiếp cận người tiêu dùng của chúng tôi giúp thúc đẩy nhu cầu cho thịt bò và thịt cừu Úc.

THỊT BÒ ÚC - SẴN SÀNG CHO DỊCH VỤ ẨM THỰC

THỊT BÒ ÚC - SẴN SÀNG CHO DỊCH VỤ ẨM THỰC

Là một nhà xuất khẩu thịt bò hàng đầu trên toàn thế giới, chúng tôi có quy mô và nguồn cung phù hợp để đáp ứng nhu cầu của thị trường dịch vụ ẩm thực. Các nhà xuất khẩu cung cấp các phần cắt thịt tốt nhất đã được gia tăng giá trị, cắt gọn và đóng gói để đáp ứng yêu cầu của bạn. Tất cả các phần cắt đều là những khẩu phần thân thiện với người dùng để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, và có mặt quanh năm với nguồn cung ổn định và có khả năng mở rộng.

Thịt bò Úc:

- Được ủ đến mức hoàn hảo; thời gian vận chuyển thực sự có thể mạng lại lợi ích cho độ mềm của thịt bò Úc, vì nó được ủ ướt trong quá trình vận chuyển đến bạn

- Hiệu quả kinh tế; được cắt gọn theo yêu cầu để tối đa năng suất với lượng thừa thải tối thiểu. Thời gian sử dụng lâu dài của thịt bò Úc cũng góp phần vào điều này.

- Truy xuất nguồn gốc đến tận nông trại, nhờ vào hệ thống đẳng cấp thế giới bao gồm nhận dạng chăn nuôi tân tiến.

- Đa dạng về sản phẩm phù hợp với mỗi nhu cầu và loại hoạt động, bò ăn cỏ đến ăn hạt, bò Wagyu đến Angus – Bạn muốn gì đều có.

THỊT CỪU ÚC - SẴN SÀNG CHO DỊCH VỤ ẨM THỰC

THỊT CỪU ÚC - SẴN SÀNG CHO DỊCH VỤ ẨM THỰC

Thịt Cừu Úc là lựa chọn mà nhiều thực khách tìm kiếm ngày nay. Những con cừu của chúng tôi gặm cỏ trên những cánh đồng và bãi cỏ Úc tự nhiên, thuần khiết làm cho thịt cừu ngon và dịu, nạc và mềm, và không có chất phụ gia và hormone nhân tạo. Đây chỉ là một vài trong số nhiều lý do mà bạn - và khách hàng của bạn - sẽ thích thịt cừu Úc được nuôi tự nhiên. Xương ít, phần mỡ và thịt thừa được cắt hợp lý mang lại những lợi thế kinh tế. Cũng như với thịt bò, tất cả các phần cắt đều chia theo khẩu phần thân thiện với người dùng để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, và có mặt quanh năm với nguồn cung ổn định, có khả năng mở rộng.
Thịt cừu Úc:
-Nạc và ít cholesterol so với thịt của các động vật khác. Trên thực tế, một nửa lượng chất béo trong cừu là chất không bão hòa đơn, cùng loại với acid béo trong dầu oliu.
Hiệu quả kinh tế; được cắt gọn theo yêu cầu để tối đa năng suất với lượng thừa thải tối thiểu. Thời gian sử dụng lâu dài của thịt cừu Úc cũng góp phần vào điều này.
Truy xuất nguồn gốc đến tận nông trại, nhờ vào hệ thống đẳng cấp thế giới bao gồm nhận dạng chăn nuôi tân tiến.
Có hương vị dịu tự nhiên, nhờ vào việc chăn nuôi trên đồng cỏ từ khâu chọn giống nhỏ và ít mỡ mà không ảnh hưởng đến kích thước cơ mắt
Có cấp chất lượng ăn uống thông qua MSA để đảm bảo chất lượng ổn định mà các nhà dịch vụ ẩm thực có thể tin cậy.