THỊT ÚC BÁN LẺ

Khi thịt bò và thịt cừu Úc ngày càng phổ biến, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về các phần cắt và các dòng sản phẩm khác nhau, được chăn nuôi và chế biến theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất thế giới. Hội Thịt & Chăn Nuôi Úc (MLA) luôn chủ động hợp tác với các nhà bán lẻ để giáo dục và nâng cao nhận thức về thịt bò và thịt cừu Úc tại các thị trường ngày nay. Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn từ việc kết nối với đối tác cung cấp chính xác đến các phương thức tốt nhất trong hoạt động đào tạo bán hàng và bán thịt.

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH BÁN LẺ

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH BÁN LẺ

Úc đã và đang xuất khẩu thịt trong hơn một thế kỷ và hiện tại phục vụ các khách hàng ở hơn 120 quốc gia trên thế giới. Tập trung thị phần trong ngành thịt đỏ Úc chủ yếu là xuất khẩu. Đồng nghĩa với việc chúng tôi xây dựng các hệ thống theo những tiêu chuẩn chuẩn xác về an toàn, chất lượng và khả năng truy xuất nguồn gốc cho khách hàng toàn cầu.

Vì mảng bán lẻ có sức ảnh hưởng lớn đến sự quyết định của khách hàng, mục tiêu của chúng tôi là khuyến khích và hỗ trợ sự phát triển của ngành mua bán và bán lẻ thịt đỏ để giúp các hộ kinh doanh bán lẻ địa phương làm ăn tốt hơn. Chương trình bán lẻ của chúng tôi nhắm đến sự cải thiện các tiêu chuẩn trong các lĩnh vực như an toàn thực phẩm, trưng bày, chất lượng và thời hạn sử dụng, dịch vụ khách hàng và đào tạo & kiến thức nhân viên.

Liên hệ để xem chúng tôi có thể hỗ trợ như thế nào.

 

 

BẠN MUỐN CHẠY KHUYẾN MÃI CỬA HÀNG?

BẠN MUỐN CHẠY KHUYẾN MÃI CỬA HÀNG?

Để xây dựng nhu cầu cho thịt bò và thịt cừu Úc, MLA có thể cung cấp các gợi ý chương trình được thiết kế để giáo dục các đối tác bán lẻ và phối hợp với các nhà xuất nhập khẩu. Nếu bạn muốn tận dụng nhu cầu thịt bò và thịt cừu Úc ngày càng tăng, chúng tôi sẵn lòng hợp tác với bạn.

LIÊN HỆ
NƠI MUA

NƠI MUA

Nơi Mua thịt bò & thịt cừu Úc
Thịt bò và thịt cừu Úc sẵn sàng cho bạn đặt hàng ngay bây giờ!
Để tìm nhà bán lẻ gần bạn.

NHẤN VÀO ĐÂY

BAO BÌ ĐÓNG GÓI TIÊN TIẾN VÀ THỜI HẠN SỬ DỤNG

BAO BÌ ĐÓNG GÓI TIÊN TIẾN VÀ THỜI HẠN SỬ DỤNG

Từ nhiều năm trước, ngành thịt Úc đã nhận ra rằng đóng gói và vận chuyển là hai mối liên kết chủ chốt trong chuỗi cung ứng thịt bò, đặc biệt là cho khách hàng quốc tế.

Bộ phận chế biến của chúng tôi áp dụng các công nghệ đóng gói tân tiến nhất để đảm bảo thịt bò Úc được vận chuyển để xuất khẩu đến các thị trường với cùng một điều kiện chất lượng tươi ngon như trong các nhà máy chế biến.

Các phần cắt thịt bò Úc ướp lạnh tốt nhất được hút chân không bao bì để đảm bảo độ tươi và chất lượng, đảm bảo thời hạn sử dụng lâu hơn. Kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt để đảm bảo xuyên suốt quá trình vận chuyển, chống vi khuẩn sinh sôi và gia tăng thời hạn sử dụng thịt bò Úc lên đến 120 ngày dưới các điều kiện bảo quản tối ưu.

Các nhà chế biến ở Úc xem bốn yếu tố sau đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát sự sinh sôi của vi sinh vật trong thịt bên trong các bao bì chân không:

- Điều Kiện Xử Lý chuẩn Úc — Mức độ vệ sinh của gia súc trước khi giết mổ (vì cho ăn cỏ) và tốc độ xử lý trong khâu giết mổ chậm dần dẫn đến lượng vi khuẩn thấp hơn, giảm khả năng bị ẩm mốc trên bề mặt thịt. Như đã đề cập trước đó, tất cả các nhà chế biến được công nhận xuất khẩu phải có các quy trình kiểm toán HACCP của chính phủ Úc, tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cao.

Nhiệt Độ — Tốc độ sinh trưởng của vi khuẩn nằm trong khoảng từ 0°C đến 1°C chỉ bằng một nửa so với ở 5°C. Giữ nhiệt độ bảo quản thấp ở mức -1°C mà không làm đông cứng thịt là phương pháp tốt nhất để tối đa thời hạn sử dụng. Thịt bò Úc thường được vận chuyển ở nhiệt độ -1,5°C đến - 0,5°C.

- Không Khí Trong Bao Bì Chân Không — Yếu tố cơ bản của việc đóng gói chân không hiệu quả để ngăn hư hỏng và gia tăng thời hạn sử dụng của thịt chính là môi trường không oxy. Việc này ngăn các vi khuẩn gây ẩm mốc, trong khi vẫn giữ quá trình ủ mềm tự nhiên được diễn ra.

- Độ pH Của Thịt — Thịt có độ pH cao (pH6.0 và cao hơn—thể hiện cho ‘phần thịt thâm’) sẽ hư nhanh hơn thịt có độ pH dưới 6, vì vi khuẩn có thể sống ở môi trường có độ pH cao. Bằng cách loại bỏ các phần thịt có độ pH cao hơn 6, các nhà chế biến có thể loại trừ được các vấn đề hư hỏng.