VỀ THỊT DÊ ÚC

Tuy Úc là một nhà sản xuất tương đối nhỏ nhưng chúng tôi là nhà xuất khẩu thịt dê lớn nhất thế giới. Thịt dê là loại thịt phổ biến nhất thế giới. Di sản thịt dê như một phần không thể thiếu của các chế độ ăn uống ở nhiều quốc gia và văn hóa trải dài hàng ngàn năm.

THỊT DÊ

Nhu cầu thịt dê ngày càng tăng khi người tiêu dùng truyền thống di cư đến các vùng đất mới trên thế giới và người tiêu dùng phi truyền thống ngày càng mạo hiểm hơn trong thói quen ăn uống và mua thịt dê càng lúc càng dễ dàng hơn. Có rất nhiều lí do khiến cho thịt dê là một trong những lựa chọn nguồn protein của nhiều hộ gia đình; Thịt dê ít chất béo và nhiều người xem xem là món thay thế tốt cho sức khỏe. Nó còn là một trong những loại thịt duy nhất trên thế giới không phạm vào các quy tắc tôn giáo. Hơn thế, thịt dê là nguồn cung cấp protein, sắt, kẽm và vitamin B12.

NẤU THỊT DÊ ÚC

NẤU THỊT DÊ ÚC

Thịt dê nghe có vẻ kỳ lạ nhưng ta có thể nấu như thịt cừu. Không có nhiều khác biệt rõ rệt giữa thịt dê và thịt cừu — ví dụ phần thịt chân, đùi, thăn ngoại, thăn, cốt lết, vai và thịt xay của dê tương đồng với thịt cừu. Thịt dê nuôi dễ nấu và mềm, ngọt và có hương vị nhẹ. Tùy vào phần cắt, ta có thể nướng, quay, nướng mặt trên, nướng lò, áp chảo, chiên, om và hầm.

Mặc dù thịt dê được tiêu thụ phổ biến nhất trên thế giới, bạn sẽ cần tìm một siêu thị hoặc nhà bán lẻ đặc sản bán thịt dê ở hầu hết các quốc gia. Cửa hàng dân tộc hoặc người bán thịt chuyên nghiệp có thể có sẵn hoặc sẵn sàng đặt hàng cho bạn.

Bảng Phần Cắt Thịt Dê

Nhấn vào bảng dưới đây để tìm hiểu thêm về mỗi phần cắt

HÃY THỬ CÁC CÔNG THỨC THỊT DÊ ÚC NÀY
Fore Quarter Rack Shortloin Chump Leg Shank Flap Shank

Breast

Flap

Flap

Flap

Flap
HƯỚNG DẪN SẢN PHẨM

HƯỚNG DẪN SẢN PHẨM

Hướng dẫn sản phẩm dê này dành cho người mua thịt bán lẻ, người bán thịt, nhà hàng và đầu bếp muốn tìm hiểu thêm về việc đặt hàng và sử dụng thịt dê Úc để nâng cao việc kinh doanh. Hướng dẫn này cung cấp thông tin về cách chúng tôi nuôi dê Úc, sự an toàn, việc cho ăn, truy xuất nguồn gốc, tính bền vững, phần cắt thịt, đóng gói, đặt hàng và các thông tin hữu ích khác.

 

TẢI XUỐNG Ở ĐÂY

Nhận thêm thông tin

TÌM HIỂU THÊM VỀ SẢN XUẤT